Nhà

Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

  

chúng tôi Công ty TNHH công nghệ sức khỏe nhanh chóng.được thành lập với tên gọi khác là Rapid Fitness Equipment Parts Co Ltd. vào năm 2008, trước đó chúng tôi là một nhà máy được biết đến không có tên là 6 năm trước, bây giờ kể từ năm 2008, chúng tôi bắt đầu tham gia vào các bộ phận thiết bị tập thể dục để hỗ trợ một số khách hàng quốc tế của chúng tôi. những công ty mới đầu tiên.Trong 10 năm qua, chúng tôi đã nhận được danh tiếng tốt và đơn đặt hàng liên tục từ nhiều người mua abord đặc biệt là những người mua từ đầu.

 

Chúng tôi cũng thiết kế thành công nhiều hạng mục phụ tùng thiết bị tập gym khác nhau như Dụng cụ tập gym Đĩa tạ, Đĩa tạ, Giá đỡ tạ, Quả tạ,Băng ghế,Thảm yogavà một số mặt hàng mới thuộc quyền sở hữu của người mua không bán cho người khác.đó là quy tắc không bao giờ bán với khuôn do người mua thiết kế.mặt khác, chúng tôi học hỏi được nhiều điều từ các thiết kế của người mua, điều này giúp chúng tôi thông minh hơn và hiệu quả hơn để hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất có thể.chúng tôi cảm ơn sự hợp tác của họ.

 

 

Rút kinh nghiệm và những lần thử nghiệm thất bại trước đó, chúng tôi rất chú trọng đến việc kiểm tra và sửa đổi điểm chất lượng để cập nhật những điều cũ và hỏng thành những điều mới cũng thành công, chúng tôi nhập thêm thiết bị, nhà thiết kế chuyên nghiệp và công nhân lành nghề để mọi thứ luôn ở trạng thái tốt nhất , cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác thành công với hơn 20 công ty quốc tế trong hơn 7 năm trung bình.chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm có chất lượng, hỗ trợ cho tất cả người mua.

 

Trung Quốc Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. hồ sơ công ty 2

 


 
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Verified by
Info marked by “ ” is verified by SGS

Giấy phép kinh doanh

Mẫu đăng ký hồ sơ ngoại thương

 

  chúng tôi Công ty TNHH công nghệ sức khỏe nhanh chóng.được thành lập vào năm 2008, trước đây chúng tôi là một nhà máy được biết đến không có tên là 6 năm trước, bây giờ kể từ năm 2008, chúng tôi đã tham gia vào các bộ phận thiết bị tập thể dục để hỗ trợ một số khách hàng quốc tế của chúng tôi cho các công ty mới ban đầu của họ.Trong 10 năm trướcars, chúng tôi có danh tiếng tốt và đơn đặt hàng liên tục từ nhiều người mua abord đặc biệt là những người mua ngay từ đầu.

 

Chúng tôi cũng thiết kế thành công nhiều hạng mục phụ tùng thiết bị tập gym khác nhau như Dụng cụ tập gym Đĩa tạ, Đĩa tạ, Giá đỡ tạ, Quả tạvà một số mặt hàng mới thuộc quyền sở hữu của người mua không bán cho người khác.đó là quy tắc không bao giờ bán với khuôn do người mua thiết kế.mặt khác, chúng tôi học hỏi được nhiều điều từ các thiết kế của người mua, điều này giúp chúng tôi thông minh hơn và hiệu quả hơn để hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất có thể.chúng tôi cảm ơn sự hợp tác của họ.

 

 

Rút kinh nghiệm và những lần thử nghiệm thất bại trước đó, chúng tôi rất chú trọng đến việc kiểm tra và sửa đổi điểm chất lượng để cập nhật những thứ cũ và hỏng thành những thứ mới cũng thành công, chúng tôi nhập thêm các thiết bị như máy CNC, nhà thiết kế chuyên nghiệp và công nhân lành nghề để mọi thứ luôn ổn định điều kiện tốt nhất, cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác thành công với hơn 20 công ty quốc tế trong hơn 7 năm trung bình.chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm có chất lượng, hỗ trợ cho tất cả người mua.

 

Trung Quốc Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. hồ sơ công ty 0

Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : NHANH

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 1992

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Rapid Health Technology Co.Ltd. Chứng chỉ